Quy Trình 4 Bước Chăm Sóc Da Buổi Sáng Đơn Giản Nhất

Chăm sóc da buổi sảng là một công đoạn cần làm của chị em phụ nữ, việc chăm sóc da buổi sáng đúng cách mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da như: giúp ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, da trắng, mịn và chậm lão hóa.

Vậy quy trình chăm sóc da buổi sáng như thế nào cho đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Quy trình 4 bước chăm sóc da buổi sáng
Quy trình chăm sóc da buổi sáng

Dưới đây Ngọc Châu viết quy trình chăm sóc da buổi sáng cho các bạn tham khảo nhé.

1. Rửa mặt bằng gel rửa mặt không bọt:

Gel rửa mặt không bọt có lợi ích giúp bảo vệ lớp màng acid của làn da từ đó giữ ẩm cho làn da khỏi bị mất nước. Nếu dùng sửa rửa mặt bạn nên sử dụng có mức độ vì sữa rửa mặt có thể gây bào mòn da do tính kiềm sút tạo bọt . Về cơ bản,bạn không nhất thiết phải dùng đến sữa rửa mặt vào buổi sáng mà chỉ cần rửa bằng nước hơi âm ấm cũng tốt nhưng tốt nhất dùng gel rửa mặt.

Các bạn có thể tham khảo gel rửa mặt không bọt Facemax giá cũng rẻ mà chất lượng khá ok

2.Nước hoa hồng hoặc dung dịch cân bằng da

4 Bước chăm sóc da
4 Bước chăm sóc da

Cho nước hoa hồng làm sạch da và kiềm dầu khá ok.Nhưng nếu muống có kết quả tốt nhất, tôi khuyên các bạn nên dùng lotion maskđể làn da tươi trẻ chỉ tromg vòng 3 phút.

Hoặc bạn có thể dùng dung dịch cân bằng da Facemax, một sản phẩm làm sạch và cân bằng ẩm rất tốt cho làn da các bạn nên tham khảo.

3.Sữa dưỡng da hoặc kem dưỡng:

Vai trò của chúng là lưu lại lớp dưỡng trên da.Vì vậy, các bạn hãy làm nóng một lượng vừa đủ kem dưỡng trên tay và bôi trên mặt nhé.

Nếu các bạn chưa biết dòng sản phẩm dưỡng nào tốt cho da Inbox Ngọc Châu tư vấn hỗ trợ các bạn nhé.

Dùng kem dưỡng da
Dùng kem dưỡng da

Tùy theo tình trạng da mà bạn có thể thay đổi loại dưỡng da cho phù hợp.Tôi thường dùng loai sản phẩm nhanh thâm thấu vòa da luôn ý thức việt phải cấp đủ dưỡng chất cho lớp chân bì.

4. Dùng kem chống nắng:

Một sản phẩm không thể thiếu để ngăn tia UV đó là kem chống nắng. Để sử dụng kem chống nắng phù hợp bạn nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 đến 45, và chỉ số PA ++++.

Bạn có thể tham khảo kem chống nắng vật lý Facemax đáp ứng các điều kiện trên và dùng rất thích vì kem thấm vào da, không để lại vân kem.

Vì vậy đừng quên kem chống nắng khi ra ngoài nhé các bạn.

Ngọc Châu

THAM KHẢO SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA CHUẨN KHOA HỌC FACEMAX !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *